16 มี.ค.62 โครงการ​ “ออกค่ายอาสาพัฒนาและประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการสู่ชุมชน” ณ​ โรงเรียนบ้านโคกขาม​ ต.ตาจง​ อ.ละหานทราย​ จ.บุรีรัมย์

สาขาวิชาการจัดการ  คณะวิทยาการจัดการ นำโดย อาจารย์จตุพร  จันทารัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ ได้จัด โครงการ​ “ออกค่ายอาสาพัฒนาและประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการสู่ชุมชน”  ณ​  โรงเรียนบ้านโคกขาม​ ต.ตาจง​ อ.ละหานทราย​ จ.บุรีรัมย์​  ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 โดย  ได้รับเกียรติจาก​ นายสันติ   ส้มสาย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกขาม ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของบริจาค​ โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ได้ให้นักศึกษาสร้างสาธารประโยชน์ให้กับโรงเรียนได้แก่ ทาสีอาคารเรียนและโรงอาหาร  ปรับปรุงอาคารปลูกผัก  จัดสวนหย่อม​ ทำอาหารเลี้ยงเด็ก​ และมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับทางโรงเรียนพร้อมทั้งเผยแพร่สาขาวิชาการจัดการเพื่อให้นักเรียน และคนในชุมชนได้รู้จักสาขาวิชาการจัดการ คระวิทยาการจัดการ และมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มากขึ้น