คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผศ.ดร.ปรีชา ปาโนรัมย์ ร่วมงานพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัย เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

บดินทรเทพยวรางกูร ณ หอประชุมวิชชาอัตตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 25 กค 2561
ขอบคุณภาพถ่ายจากนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์