โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจและโครงการบริการวิชาการ เตรียมความพร้อมสู่เส้นทางข้าราชการพลเรือน ติวสอบภาค ก.(ก.พ.)

วันที่ 9-10 เมษายน 2561

ณ ห้องประชุมโกวิท เชื่อมกลาง อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
มีวัตุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจหลังออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ

ช่วงที่ 2 โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ
วันที่ 9-10 เมษายน 2561