ผศ.ดร.ปรีชา ปาโนรัมย์ คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการร่วมต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมไกรรณภูมิ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เพื่อเข้าศึกษาดูงานการดำเนินการด้านกิจการนักศึกษา ของคณะวิทยาการจัดการ กว่า 50 คน