คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผกามาศ มูลวันที และคณะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การนำเสนอบทความวิจัย

ผศ.ดร.ปรีชา  ปาโนรัมย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ แสดงความยินดี โดยได้รับเกียติจากท่าน ผศ.ดร.ศิราณี  จุโฑปะมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอช่อดอกไม้ เพื่อเป็นกำลังใจกับ อาจารย์ผกามาศ  มูลวันดี และคณะ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง กลุ่มสังคมและมนุษยศาสตร์ เรื่อง ศักยภาพเศรษฐกิจของชุมชนรอบป่าบนพื้นฐานทรัพยากรสิ่งแวดล้อม ตำบลโคกกลาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติ นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017 วิจัยจากองค์ความรู้สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตสุรินทร์ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมไกรรณภูมิ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์