คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับสาขาวิชาวิชาบริหารทรัพยากรมนุษย์ รับรางวัลชมเชย การนำเสนอบทความวิจัย ประเภทโปสเตอร์

ผศ.ดร.ปรีชา  ปาโนรัมย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.รพีพรรณ พงษ์อินวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาสาขาวิชาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ ส่งบทความวิจัยและเข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัยประเภทโปสเตอร์ บทความวิจัยเรื่อง “ปัจจัยที่ส่งผลต่อการประกอบอาชีพนักงานบริหารอาหาร ศตวรรษที่ 21 กรณีศึกษา ร้านอาหารในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองบุรีรัมย์” และได้รับรางวัลชมเชย ปรเภทโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติ นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017 วิจัยจากองค์ความรู้สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมไกรรณภูมิ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์