ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.กนกเกล้า แกล้วกล้า ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยพะเยา

ผศ.ดร.ปรีชา  ปาโนรัมย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.กนกเกล้า  แกล้วกล้า ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยพะเยาซึ่งเป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 9 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมไกรรณภูมิ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์