สาขาวิชาการจัดการจัดโครงการปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญสาขาวิชาการจัดการ

23 สิงหาคม 2560 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์  ทองศรี หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ และคณาจารย์ ได้จัดทำโครงการโครงการปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญสาขาวิชาการจัดการ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการทุกชั้นปี เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ได้พบปะพูดคุย สานสัมพันธ์ไมตรีที่ดีต่อกันระหว่างพี่น้องและคณาจารย์ ส่งเสริมและสืบสานวัฒนธรรมอันดี โดยใช้ประเพณีบายศรีสู่ขวัญเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ นักศึกษามีความอ่อนน้อมและเคารพนบน้อมต่อรุ่นพี่และครูบาอาจารย์ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 400 คน