ผศ.ดร.ปรีชา ปาโนรัมย์ คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เข้าพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
28 กรกฎาคม 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารปิ่นโต พระสงฆ์ 66 รูป

งานประชาสัมพันธ์ : สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ