หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (University Business Incubator:UBI) ซึ่งเป็นหน่วยที่ทำหน้าที่ในการสร้างและพัฒนานิสิต นักศึกษา และบุคลากร รวมทั้งประชาชนในท้องถิ่นให้เป็นผู้ประกอบการรายใหม่ ที่ประกอบธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัย นวัตกรรม องค์ความรู้ หรือเทคโนโลยีของสถาบันอุดมศึกษารองรับ อีกทั้งยังให้ความรู้ในเรื่องการตลาด การจัดทำบัญชี การบริหารจัดการธุรกิจ การจัดทำ Business Model ของธุรกิจด้วย จึงด้จัดโครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP ด้านอาหาร (เชิงปฏิบัติการ) โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมอบรม เป็นผู้ประกอบการ และทายาทผู้ประกอบการ OTOP จำนวน ๔๐ รายในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยได้มีคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการ มรภ.บุรีรัมย์เข้าร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อต่างๆดังนี้
[vc_single_image image=”2779″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
ผศ. อรรถกร จัตุกูล สาขาวิชาการตลาด หัวข้อ สถานการณ์ตลาดปัจจุบันและ การวิเคราะห์ SWOT Analysis
[vc_single_image image=”2778″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
อาจารย์อาทิตยา ลาวงศ์ สาขาวิชาการตลาด หัวข้อเรื่อง คู่แข่งขันทางการตลาด และ กลยุทธ์ทางการตลาด 4 P
[vc_single_image image=”2781″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
อาจารย์ปัญจมาพร ผลเกิด สาขาวิชาการตลาด หัวข้อเรื่อง วิเคราะห์แผนการตลาด
[vc_single_image image=”2783″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
อาจารย์กิตติกวินต์ เอี่ยมวิริยาวัฒน์ สาขาวิชาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หัวข้อเรื่อง การจัดทำโครงสร้างองค์กร , บทบาทผู้นำกลุ่ม , ปัญหาและแนวทางแก้ไขเรื่องคนในองค์กร
[vc_single_image image=”2782″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
อาจารย์ฤทัยภัทร ให้ศิริกุล สาขาวิชาการจัดการ หัวข้อเรื่อง การบริหารการผลิต , การบริหารต้นทุนการผลิตและ การจัดทำแผนจำลองธุรกิจ BMC
[vc_single_image image=”2780″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d”]
ดร.ขัตติยา ชัชวาลพาณิชย์ สาขาวิชาการตลาด เป็นกรรมการและผู้ประสานงานโครงการ